{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Bánh canh gà Dì Sáu

Khu Vực: Bình Dương

Quận: Thủ Dầu Một

Món Ăn:

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Nói về bánh canh gà thì ôi thôi 10 chỗ như 1. Uầy cái đó là người ta nói chứ triptrip không nói nhaaa. Bạn nào thèm một tô bánh canh gà chân ái thì cùng triptrip ụn ga đi ăn bánh canh gà dì Sáu để biết mùi vị nó khác biệt thế nào nhé.  Xách xe đi phượt xuống tận Bình Dương là thôi hiểu độ uy tín của nồi bánh canh rồi đó. 

bánh canh gà dì Sáu

Đánh giá quán bánh canh gà

Không gian

U là trời tui hỏi thiệt chứ ở Bình Dương mà ăn được tô bánh canh siêu topping mà giá chỉ từ 25k thì có quá là rẻ hong ta =))). Một quán ngon bình dân quá là hợp cho học sinh sinh viên. Ai ở Bình Dương thì phải note liền tay thôi.  1 gánh bán khá nhỏ, mọi người chịu khó ngồi 1 chút. Không thì cứ vô bỏ bịch mang về nè. 

Phục vụ

Thôi dù sao cũng là quán lề đường, với có mình cô bán à nên không dọn kịp. Dưới đất cứ bị bừa bộn ấy. Quán bán từ 8h đến 22h gì đó, mà ghé trễ quá thì mất bao nhiêu món ngon đó nha. 

Dịch vụ giao hàng

Quán khá đông, nhưng tui không có quạu nổi do chị chủ dễ thương lắm. Chị ngồi nói quá trời mà tay cứ thoăn thoắt chặt gà, múc bánh canh…Mà lỡ có lười quá rồi mà bụng vỗ trống thì cứ Shopee Food, Grab hay Gojek nha. 

Đánh giá món bánh canh gà

bánh canh gà dì Sáu

Trình bày

 

Xe bánh canh đứng chình ình cả một góc đường mà cũng hấp dẫn quá trời hà. 1 nồi nước lèo không thể to bự hơn, kế bên là tủ topping đủ loại  chân gà, gà xé, lòng gà… Quán có duy nhất món bánh canh gà, mà vô gọi được bao nhiêu thứ. Bánh canh chân gà, thịt gà, da gà hay là bộ lòng…. Thắng xe cái éc là tui mê đắm cái tủ thịt gà sạch sẽ, đầy ắp. Cực mê cái món banh canh gà bên này luôn á, nước lèo ngọt thanh. Thịt gà chắc nịch ăn sướng cái miệng. Nước lèo đậm đà, ngọt từ thịt ngon từ xương húp tới giọt cuối cùng ta nói nó đã nó phê gì đâu  

Hương vị

Bánh canh ở đây bán lâu năm lắm rồi nè. Nước dùng gà thanh đạm, ngọt nước mà vị cũng đậm đà lắm. Miếng thịt gà mềm, dai, ngọt thịt khỏi nói. Ăn kèm rau răm, hành phi giòn thơm ta nói 1 bát chưa có đủ đô luôn đó. Tui gọi 1 tô bánh canh thập cẩm thêm 1 dĩa chân gà và 1 phần gỏi gà nữa nè. Bà nào thích có thể cho thêm muỗng nhỏ nước mắm ngọt. 1 tô đầy ứ hự thịt gà và lòng. Dĩa gỏi gà và chân gà mình gọi thêm cũng nhỏ thui mà nó ngon nó cuốn hú hồn. Nói chung là đã gọi bát bánh canh gà thì nhớ dứt thêm dĩa gỏi gà nha bà con. 

bánh canh gà dì Sáu

Nguyên liệu và chế biến

Về thịt gà, cắn cái biết liền gà ta. Thịt dai, da giòn. Đặc biệt phần thịt gà đã được cô xử lý rất sạch sẽ, không bị hôi hay dính lông. Dĩa gỏi rau tươi giòn không kém, bỏ vô mồm mà nghe mướt rượt. Cọng bánh canh ở đây to hơn cọng bún xíu, bột gạo mềm trơn trơn gắp mà cứ bị tuột miết. 

Ưu và nhược điểm của quán bánh canh gà

Ưu điểm 

  • Giá cả bình dân
  • Đồ ăn sạch sẽ, tươi ngon

Nhược điểm 

  • Không gian hạn chế
  • Chỗ ngồi chưa được vệ sinh sạch sẽ

Đánh giá

Do phần vệ sinh chưa ổn nên tui cho quán ⅘ sao nha. Còn lại thì ổn áp phết. Cuối tháng hết lúa mà muốn một tô bánh canh chất lượng thì note liền quán này. Ăn được tô bánh canh ngon mà mát lòng mát dạ hà. 

Thông tin

Địa điểm: 8 Nguyễn Trãi, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian:  08H00 – 22H00

Giá thành: 25.000đ – 35.000đ

 

Bài viết liên quan:
Há cảo xíu mại đường Vạn Kiếp
Top 5 quán há cảo ngon nhất Sài Gòn phải ghé thử một lần 

Muốn ăn há cảo ngon phải đổ tiền vào mấy quán Hoa ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Chamie Steak
CHAMIE STEAK – MUỐN ĂN STEAK GIÁ VIỆT Ư? SAVE NGAY CHỖ NÀY

Hmmm, tại sao lần nào cứ đến lúc hết lúa là cái ...

Three o'clock
Three O’clock – Một chiếc quán của những chú chim không ngủ

 “3h but open 24h” - chả hiểu sao mà cái cơ duyên ...

Pacho Pocha
PACHO POCHA – MỘT QUÁN NHẬU KIỂU HÀN NGAY TẠI LÒNG ĐÀ LẠT

“Gòi oke hết gòi, đi thoi” 1 2 3 té cái *oạch*. ...

Translate »