{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Bánh Mì Chiên Tôm Cô Sen

Khu Vực: Tp.HCM

Quận: 4

Món Ăn:

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Hôm nay triptrip thèm bún bò, đang đi thì bị mùi xe bánh mì chiên tôm dụ vô chứ ai biết gì đâu nè.  Cả lũ cứ nhìn nhau, chờ gì nữa vô mua chục cái ăn lót dạ chứ biết sao giờ. Chưa bao giờ nghĩ con món bánh mì kèm con tôm chiên ngập dầu thôi mà dính tới vậy luôn đó. Thôi thì khép lại tô bún bò ở đó, kéo lẹ xuống xe triprip trải nghiệm sao với món này nhe. 

bánh mì chiên tôm

 

Đánh giá quán Bánh Mì Chiên Tôm Cô Sen

Bánh Mì Chiên Tôm – nói chung lạ lạ quen quen ha. Kéo xuống để đọc những đánh giá chi tiết coi món này có gì mà hút khách nha. 

Không gian quán

Quán chỉ đơn thuần là một quầy bánh nhỏ nằm trên vỉa hè mặt tiền đường Đoàn Văn Bơ, Quận 4 nên cũng dễ kiếm. Có điều là quán nằm gần ngay chợ, cộng thêm đường đi có hơi chật nên vào tầm chiều giờ cao điểm là rất dễ bị kẹt xe nhoa. Quán chỉ phục vụ mua mang đi thôi.  

Cách phục vụ

Cô chủ ở đây phục vụ tận tình lắm mọi người. Mọi người cứ xếp hàng rồi gọi món, cô luôn niềm nở chưa quạu quọ ai bao giờ. Ngồi chiên cái dầu nóng gần chết gặp tui ai cứ đứng ậm ờ chắc tui chửi chớt luôn. Bởi cái nết không có đi mở quán được là vậy mà. 

Dịch vụ giao hàng

Ở đây cô Sen chưa có đăng ký bán trên các app nha. Mỗi lần thèm là phải ụn ụn qua quận 4 làm vài cái thôi nè. 

Đánh giá món Bánh Mì Chiên Tôm Cô Sen

Team tuyên bố đã lỡ fall in love cực strong nha. Ta nói không có hảo đồ dầu mỡ, mà cái bánh này nó lạ lắm luôn. Ăn được lần là kéo nhau đi ăn hoài thôi đó. 

Trình bày

Thì cái tên sao chế biến vậy luôn đó. Chỉ đơn giản là đem tôm chiên cùng bánh mì trên chảo ngập dầu cho vàng giòn, rồi chấm cùng sốt tương đen thần chưởng. Một cái có 7 8k mà cắn nhai rộp rộp mắc sướng cái miệng. 

Hương vị

Khi được đem chiên lên, cô canh lửa kỹ lắm nên món bánh chiên tôm bảo đảm được độ giòn. Vỏ tôm mỏng thôi nên không bị vướng bận gì cả. Phần sốt tương đen của quán đúng là thần thánh, cũng con tôm này mà chấm với tương đen ngoài chợ dễ gì ngon được vậy ha. Phần bột cô có nêm nếm mằn mặn vừa đủ, tôm cũng có nêm sơ qua nên dù không chấm tương cũng ok. Nhưng chắc chắn phải xin nhiều tương thì nó mới best nhất nha. Ngoài ra, dì còn bán cả chả giò nữa nha, thấy cuốn nào cuốn nấy cũng to lắm đấy.

bánh mì chiên tôm

Nguyên liệu và chế biến

Bánh mì chiên tôm được cô Sen nhúng qua một lớp bột rồi mới bỏ vào chảo dầu để chiên. Bột của cô chủ yếu là bột gạo được pha trộn cùng với trứng gà, trứng vịt, nước cốt dừa… tạo nên một hương vị vừa béo vừa thơm cho chiếc bánh mì. Bánh mì cô cắt một khúc rất dày, bên trên được cho thêm 4 em tôm tươi rói cùng lớp bột giòn tan. Tôm ở đây cô sử dụng là tôm bạc nha mọi người, tôm tươi sống luôn, kẹp vô giòn giòn bùng vị dễ sợ. Bánh mì được chiên trên chảo dầu sạch óng ánh, mẻ nào ra là nóng hổi vừa thổi vừa ăn cùng siêu chấm tương đen pha chế kiểu nhà làm, đam mê và ghiền.

Ưu và nhược điểm của quán

Ưu điểm

  • Món ăn ngon và vừa miệng.
  • Dầu không chiên đi chiên lại, chiên xong ngày nào bỏ ngày đó.
  • Cô chủ bán nhiệt tình và luôn vui vẻ với khách.
  • Giá rẻ phù hợp với chất lượng.

bánh mì chiên tôm

Nhược điểm

  • Đồ chiên nhiều dầu mỡ nên rất dễ bị ngấy.
  • Không có chỗ ngồi lại để ăn.
  • Khách đông phải chờ khá lâu

Đánh giá

Ăn quài ăn riết mà chưa bị ngán đó nha. Ta nói không thể chê vào đâu được, nhưng có điều là ăn nhiều quá là bị nóng trong người lắm nha nên mọi người cân nhắc nè.

Thông tin quán

Bánh Mì Chiên Tôm Cô Sen

Địa chỉ: 403 Đoàn Văn Bơ, Phường 13,  Quận 4, TP. HCM.

Giờ mở cửa: 12:30 – 18:30.

Giá cả: 5,000 – 20,000 VND.

 

Bài viết liên quan:
Bánh Ống Của Cô Vân
Bánh Ống Của Cô Vân

Bánh Ống Của Cô Vân Địa điểm : Thị trấn Cầu Quan, ...

Quán Cháo Cá Miền Tây
Quán Cháo Cá Miền Tây

Quán Cháo Cá Miền Tây : Món cháo nấu cá lóc ăn ...

Bánh Lá Bà Tư
Bánh Lá Bà Tư

Bánh Lá Bà Tư Địa điểm: xã An Thái Trung, huyện Cái ...

banh-thuan
Bánh Thuẩn Cô Dung

Địa điểm :110 Sơn Hưng, P11, Tân Bình , Thời gian: cả ...

banh-canh-cang-cum
Bánh Canh Càng Cúm

Địa điểm :108/22C Trần Quang Diệu, phường 14 quận 3, Thời gian: ...

banh-tran-trung-vua
Bánh Tráng Trứng Vữa

Địa điểm : 209/94/1 Tôn Thất Thuyết, Q. 4 Thời gian: 6h00 ...

Translate »