{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Bánh Mì Huỳnh Hoa Sài Gòn

Khu Vực: Tp. Hồ Chí Minh

Quận: Quận 1

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Bánh Mì Huỳnh Hoa Sài Gòn

Nếu ai hỏi ở Sài Gòn chỗ nào bán bánh mì giá cao nhất, thì mình xin mạnh dạn trả lời đó là Bánh mì Huỳnh Hoa. Là một tiệm bánh mì lâu đời, Bánh mì Huỳnh Hoa luôn đông nghẹt khách, lúc nào đến mua, bạn cũng sẽ phải xếp hàng thật dài mới có thể mua bánh mì ở đây. Không chỉ có thực khách người Việt, Bánh mì Huỳnh Hoa còn thu hút cả các thực khách nước ngoài, đặc biệt là các food blogger.

Nằm ngay ở vị trí trung tâm Sài Gòn nên sẽ cực kì dễ tìm nè. Khách của tiệm bánh mì lúc nào cũng đông, nên mọi người nếu muốn thưởng thức ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn này thì chịu khó xếp hàng nhen. Tuy giá cao nhưng “tiền nào của nấy”, bánh mì của tiệm lúc nào cũng nóng giòn, thịt chả thì đầy ụ.

Điểm đặc biệt của quán

Mà đặc biệt là phải nói đến pate ở đây, pate thay vì được phết lên bánh mì thì lại phết lên cả thịt chả, lớp pate siêu nhiều, pate thơm ngon có mùi vị rất đặc biệt làm nên tên tuổi cho bánh mì Huỳnh Hoa.

Bánh mì khi cắn vào thì ta nói topping ngập mồm luôn, đầy đủ thịt nguội, thịt luộc, chả lụa, sốt trứng, pate, chà bông, dưa leo, hành ngò. Bánh mì giòn kết hợp với thịt chả, rồi cái béo ngậy của pate bơ, chua chua ngọt ngọt của dưa chua, tạo nên một vị ngon đặc trưng cho ổ bánh mì. Mà nổi bật nhất là hương vị của pate, ăn mà đã cái nư.

Nếu đã là tín đồ của món bánh mì, thì bạn phải đến Bánh mì Huỳnh Hoa ăn thử ngay một ổ để hiểu được vì sao mà giá nó lại cao đến thế nhé!

Địa chỉ

Nằm ở số 26 Lê Thị Riêng, p. Bến Thành, q.1, Bánh mì Huỳnh Hoa đã nổi tiếng gần 30 năm qua. Giá 1 ổ bánh mì đầy đủ hơi chát : 45k đồng. Tuy vậy phải xác nhận là vô cùng chất lượng và pate thì hết sức đặc biệt.

Thời Gian : 14h30 tới 00h
Giá : 45.000 vnđ

Bài viết liên quan:
Há cảo xíu mại đường Vạn Kiếp
Top 5 quán há cảo ngon nhất Sài Gòn phải ghé thử một lần 

Muốn ăn há cảo ngon phải đổ tiền vào mấy quán Hoa ...

can-gio
Trải nghiệm phượt Cần Giờ trong vòng 1 ngày cực chill

Cần Giờ chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 60km, vị trí ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Chamie Steak
CHAMIE STEAK – MUỐN ĂN STEAK GIÁ VIỆT Ư? SAVE NGAY CHỖ NÀY

Hmmm, tại sao lần nào cứ đến lúc hết lúa là cái ...

Three o'clock
Three O’clock – Một chiếc quán của những chú chim không ngủ

 “3h but open 24h” - chả hiểu sao mà cái cơ duyên ...

Translate »