{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Bánh Tráng Trộn Luân

Khu Vực: Cần Thơ

Món Ăn:

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Xe bánh tráng trộn Luân có gì hot mà luôn đông khách? Bánh tráng trộn từ lâu đã trở thành món ăn vặt quá là quen thuộc với chúng ta phải không nè. Lâu lâu buồn miệng có 1 phần ăn thì đã phải biết. Hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu xe bánh tráng cực hút khách ở Cần Thơ này nhé.

Đánh giá xe bánh tráng trộn Luân

Bánh tráng trộn Luân

Không gian quán

Quán nằm trên đường 3/2 dễ rộng rãi dễ đi nè. Chạy một hồi thấy xe bánh tráng đông nghẹt người mua thì đích thị là chú Luân đó. Quán bán mang về thôi nên không có chỗ cho mấy bạn ngồi lại ăn nha. Hơi tiếc nhưng mà mua xong đem ra quán nước ngồi cũng hợp lý nhỉ.

Cách phục vụ

Chú Luân hiền và dễ thương lắm. Khách tới mua xe xếp hàng dài luôn mà lúc nào chú cũng cười nói vui vẻ. Chú trộn 1 lần 1 thau bánh tráng á, tay nhanh nhau nhảu nhìn rất chuyên nghiệp. Dù trộn chung vậy nhưng vẫn giữ được yêu cầu của mấy bạn mua nha, hong ăn gì dặn chú cái là oke hà. Có mấy nhân viên phụ nữa, mỗi người 1 việc không để anh em chờ lâu nha.

Dịch vụ giao hàng

Quán mình bán tại chỗ hoi mà còn hong kịp nữa á nên chưa có liên kết với mấy bên giao hàng. Nên là nhà mấy bạn nào gần thì nhớ ra ủng hộ chú nha, có khi ghiền á.

Đánh giá món ăn

Cách trình bày

Bánh tráng trộn Luân

Bánh tráng được chú cắt nhỏ sẵn khi nào có khách thì lấy ra trộn nè. Topping thì nhiều lắm như là khô bò, khô mực, khô bò, chà bông, ruốc khô, trứng cút, đậu phộng, xoài, rau răm. Cho tất cả topping với bánh tráng vô cái thau bự xong rưới lên là nước ớt. Nước tắc sau đó trộn lên thành một hỗn hợp với màu sắc cực hấp dẫn. Đều thì chú sẽ cho ra hộp, 1 hộp như vậy là đầy dung lên luôn nha phải đóng nắp lại cho xẹp bớt nữa. Nhìn vừa ngon vừa nhiều vậy là tui ưng cái bụng rồi đó.

Hương vị

Bánh tráng trộn Luân

Bánh tráng được trộn vừa tới ăn không bị quá mềm và dính đâu nha. Đều gia vị nên vừa ăn cực. Ăn kèm với mỗi loại topping là mỗi hương vị khác nhau, gắp đũa nào là u mê đũa đó. Khô cực kỳ thơm ăn đậm vị, xoài bào sợi chua chua kích thích vị giác. Nhắc tới thôi là thèm chảy nước miếng. Mua 1 phần 2 đứa ăn mới hết á vừa có chất vừa có lượng thế này thì tuyệt vời.

Nguyên liệu và chế biến

Nguyên liệu luôn mới và chất lượng, trứng và rau thì chỉ bán trong ngày nên không phải lo hen. Lúc trộn chú cũng đeo bao tay đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Ưu và nhược điểm của quán

Ưu điểm

  • Nguyên liệu tươi mới mỗi ngày.
  • Giá cả phải chăng, 1 phần đầy ụ.
  • Bánh tráng trộn đều tay, nhiều topping đậm đà hương vị
  • Chủ quán hiền và dễ thương đúng chất người miền Tây.

Nhược điểm

  • Vào giờ cao điểm thì phải đợi hơi lâu xíu á tại mấy bạn đã từng ăn bị ghiền nên tới đông lắm. Tuần có khi ăn 2 tới 3 lần á.
  • Quán chỉ có bánh tráng trộn thôi. Nhiều khi tui muốn ăn thêm món khác như cuốn thì phải đi mua thêm chỗ khác nữa.

Đánh giá quán

Quán trộn bánh tráng ngon hợp vệ sinh mà còn đúng giá tiền nữa. Chú Luân thì dễ thương, cười miết hà có lẽ đó cũng là một điểm cộng để giữ chân khách hàng. Các tín đồ bánh tráng trộn thì không thể nào bỏ qua quán này được. Lưu lại đi nha không thì tiếc lắm á, cho 4.5/5 sao luôn.

Thông tin quán

Địa điểm: 156A Đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều TP.Cần Thơ

Thời gian: 15H30-22h00

Giá thành: 10.000- 15.000

Bài viết liên quan:
bánh mì Huỳnh Hoa
Bánh Mì Huỳnh Hoa Đắt Nhất Sài Gòn?

Nếu ai hỏi tui ở Sài Gòn chỗ nào bán bánh mì ...

bánh mì chảo cô Lệ
Bánh Mì Chảo Buedue Cô Lệ

Aiiiiiiii bánh mì chảo buedue hông???? Nghe tên cái hú hồn liền ...

ốc chị Hồng
Ốc Chị Hồng

Ai ai ai, aiiii đi Sài Gòn mà không ngồi lại chill ...

Gỏi cá Trích Cây Bàng
Gỏi cá Trích Cây Bàng

Đến với Hà Tiên - thiên đường của Cá thì không thể ...

Hủ Tiếu Hấp
Hủ Tiếu Hấp

Trong nhiều món ăn ngon của ẩm thực Hà Tiên, có lẽ ...

Lẩu mắm Dạ Lý
Lẩu mắm Dạ Lý

Lẩu mắm Cần Thơ là món ăn ngon của vùng sông nước ...

Translate »