{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Bò 7 món Trường Nhựt

Khu Vực: An Giang

Món Ăn:

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Ghé Châu Đốc mà quên thử quán bò Trường Nhựt là có sai quá hong dọ? Là một trong hai thành phố lớn của An Giang, Châu Đốc thu hút du khách bởi những công trình tâm linh lộng lẫy bề thế. Và như quý dị cũng đã biết, ngoài các món nhất định phải thử như bún cá, cơm tấm… thì hôm nay Triptrip lượn nhẹ hàng bò nức tiếng Trường Nhật xem có gì hấp dẫn.

Đánh giá quán Bò Trường Nhựt

Bò Trường Nhật 

Không gian quán

Quán nằm trên đường vòng lên núi Sam nên rất dễ tìm nha mọi người. Quán khá là rộng rãi, nhưng hơi nóng (ừ thì do là quán lấu nướng mà lị). Có cả bàn để ngồi trong và ngoài nha. Quán siêu đông, ở mọi thời điểm nha bà con. Nhưng được cái bếp của quán cũng khá sạch sẽ, lên món cũng khá nhanh. Nên về khâu không gian là tui khen nhiều hơn chê nhó. 

Cách phục vụ

Phải nói là nhân viên của quán nhanh – gọn – lẹ lắm luôn. Lúc tui mới vô kiếm chỗ là thấy bàn ghế còn ngổn ngang rồi chén đĩa của thực khách trước vẫn còn. Vậy mà quay đi lãi cỡ. 3 – 4’ thôi mà ghế đã được sắp gọn gàng, bàn sạch bóng luôn gòi. Đã vậy nhân viên còn rất nhiệt tình tư vấn cho tụi tui nữa. Ưng lắm. 

Dịch vụ giao hàng

Vì khum phải dân bản xứ nên tui cũng hông biết có food apps nào nhận đặt món hông nữa :<

Đánh giá các món

Bò Trường Nhật

Trình bày

Bò Trường Nhật

Tụi tui gọi 1 phần bò lụi xả và một phần chạo bò, một nồi lẩu bò. Đồ ăn của quán khá nhiều lại rất tươi. Dĩa nào dĩa nấy thịt khá là to luôn ấy, 1 phần bò lụi xả dị là có 10 cây. Ăn ngắt ngư luôn. Nồi lẩu thì nhiều thịt, quán cho nhiều rau lắm luôn. Nhiều đến nỗi 3 đứa ăn hết nồi lẩu mà còn chưa ăn xong hết dĩa rau đó á.

Hương vị

Bò Trường Nhật

Bắp bò thì tui thấy là hơi dai, tấm ướp chưa đủ cuốn lắm. Nhưng khi mang lên nướng chấm chút chút chao, bỏ vào miệng thì oigioioi số zách. Bò lụi xả lại khá thơm, tẩm ướp gia vị khá vừa miệng. Đặc biệt là xả mà quán sử dụng toàn bộ đều là xả non, nên khi đem lên nướng nước từ trong xả chảy ra thấm đẫm bò ngon lắm. Ngoài ra, tụi tui còn kêu thêm một phần lẩu bò. Mèn đét ơi, lẩu bưng ra nóng hổi, thịt bò thì nhiều được nêm nếm đậm vị. Nước dùng trong, thơm của mùi bò, có vị ngọt thanh của xương bò… húp một muỗng thôi cũng đủ ấm lòng người nông dân gòi.

Nguyên liệu và chế biến

Tất cả nguyên liệu tại quán đều được nhập khẩu từ những nguồn cung có xuất xứ chứng từ. Luôn được bảo quản lạnh để giữ được độ tươi ngon nhá.

Ưu và nhược điểm của quán

Ưu điểm

  • Nguyên liệu đều tươi mới 
  • Quán lên món khá nhanh.
  • Nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn.
  • Giá lại khá vừa tầm.

Nhược điểm

  • Buổi trưa lại quán ngồi mà ngồi ngoài thì nóng chảy cả mỡ. Ngồi ở trong nhà thì mát nhưng khói hun ướt mắt :<<

Đánh giá

Nhìn chung, quán gất chi là ổn áp. Giá từng món ở đây lại vừa tầm. Thịt bò quán khá mềm, dù chế biến theo kiểu gì thì vẫn luôn giữ được vị  ngọt của bò. Túm lại khen nhiều hơn chê. Bởi dị tui recommend mấy bạn khi đến Châu Đốc phải ghé qua quán Trường Nhựt thử Bò 7 món nhá. Đảm bảo nếu không ngon tui đền cho cục kẹo nà XP

Thông tin quán

Địa chỉ: Tổ 6, khóm Vĩnh Tây, phường Núi Sam, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang

Giờ mở cửa: 9h – 22h

Giá cả: 30.000VNĐ – 150.000VNĐ

>> Đừng quên theo dõi Triptrip để khám phá thêm nhiều món ngon nơi Sài Gòn phố thị và ti tỉ các món trên mảnh đất chữ S này nhoa các bạn :3

Bài viết liên quan:
Há cảo xíu mại đường Vạn Kiếp
Top 5 quán há cảo ngon nhất Sài Gòn phải ghé thử một lần 

Muốn ăn há cảo ngon phải đổ tiền vào mấy quán Hoa ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Chamie Steak
CHAMIE STEAK – MUỐN ĂN STEAK GIÁ VIỆT Ư? SAVE NGAY CHỖ NÀY

Hmmm, tại sao lần nào cứ đến lúc hết lúa là cái ...

Three o'clock
Three O’clock – Một chiếc quán của những chú chim không ngủ

 “3h but open 24h” - chả hiểu sao mà cái cơ duyên ...

Pacho Pocha
PACHO POCHA – MỘT QUÁN NHẬU KIỂU HÀN NGAY TẠI LÒNG ĐÀ LẠT

“Gòi oke hết gòi, đi thoi” 1 2 3 té cái *oạch*. ...

Translate »