{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Chuối Chiên / Thơm chiên Bơ Ông Tây

Khu Vực: Tp.HCM

Quận: 1

Món Ăn: ,

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Hehehe lại là triptrip đây, hôm nay triptrip sẽ giới thiệu cho mọi người món chuối chiên ôngTây.  Món này vừa làm món ăn vặt vừa làm bữa sáng tràn đầy năng lượng luôn đó. Đã ai chạy ra ăn ủng hộ ông chưa nè? Mau mau cùng triptrip đi khám phá nhen. 

chuối chiên ông Tây

Đánh giá quán Chuối Chiên Ông Tây

Đây là quán chuối chiên á mọi người, à không phải gọi là 1 chiếc xe đẩy mới đúng. Chiếc xe này có gì đặc biệt mà thấy lúc nào cũng đông người vây quanh vậy ta. Cùng nhau đến đó thử xem nào!!!

Không gian quán

Nói quán chứ thật ra là một cái xe đẩy nhỏ nằm bên hông Circle K ngay ngã ba Trần Đình Xu giao với Nguyễn Cư Trinh nên rất dễ tìm mọi người đừng có đi lạc đó nha. Ở đây chính gốc là Ông Tây bán nha mọi người ơi nên cái tên quán mới được đặt như vậy á.

Cách phục vụ

Ông Tây là người Pháp tên là Fabrice nhen mọi người, ông bán ở đây có một mình à. Ông chỉ biết nói mỗi tiếng Pháp, tiếng Việt phong ba bão táp quá ông chưa học được, tiếng Anh thì chỉ một ít thôi. Lúc mua mọi người cứ ra dấu cho ông số lượng muốn mua là được nhé. Chiên mấy miếng chuối với dầu lớn nó nóng muốn xỉu ấy, bù lại ông lúc nào cũng niềm nở cả. 

Dịch vụ giao hàng

Chuối chiên chỉ bán mang đi thôi mọi người ạ, không có bán ăn tại chỗ đâu nè. Ai đến mua ông mới chiên và giao cho thực khách chứ không có chiên sẵn nên sẽ đợi lâu khi khách đến đông á. Bù lại mấy miếng chuối nào, miếng nào miếng nấy nóng hổi giòn tay trên tay đã lắm luôn.

Đánh giá món Chuối Chiên Ông Tây

Nghe đâu món này vừa ăn vặt được vừa dùng làm bữa sáng được luôn. Chuối chiên mà dầu mỡ ngấy lắm vậy sao làm bữa sáng được ta?? Hãy cùng triptrip lướt xuống dưới để tìm câu trả lời nhé!!!

chuối chiên ông Tây

Trình bày

Ở đây chỉ bán mỗi chuối chiên thôi hà, chạy xe ụn ụn đến là chỉ có gọi mấy chiếc chuối thôi chứ không có món khác đâu nha. Chuối chiên chỉ bán buổi sáng vì ông Fabrice dựa vào văn hóa phương Tây nên chỉ coi món chuối chiên như bữa ăn sáng lành mạnh. Chuối chiên có giá 10K/1 cái, hơi đắt nhưng bù lại chiếc chuối vô cùng chất lượng.

Hương vị

Chiếc chuối có vị thơm ngon đến khó cưỡng. Chiên bằng bơ lạt thì giá này còn sợ ít lời nữa đó chứ. Lớp bột vừa phải, không bị dày nên ăn không ngán chút nào. À mà bánh này sẽ không như chuối chiên của Việt Nam mình giòn rụm đâu nha, nó sẽ xốp nhẹ lớp vỏ ngoài và có lớp trong mềm dẻo. Có mùi béo thơm khó cưỡng từ bơ lạt, vị ngọt có từ chiếc chuối và xốp xốp mềm mịn của lớp bột chiên. Sự kết hợp này có bùng nổ quá hông dạ? Ăn được 1 cái là tình nguyện bỏ tiếp 20k nữa để dứt luôn đó.  

Nguyên liệu và chế biến

Một chiếc chuối thuần Việt Nam được bọc xung quanh lớp bột mềm mịn chiên trên 1 chiếc chảo không dính cùng với miếng bơ lạt tự nhiên. Nghe đơn giản vậy chứ ăn miếng nào dính miếng đó luôn nha. 

Ưu và nhược điểm của quán

chuối chiên ông Tây

Ưu điểm

  • Chuối chiên ngon thơm béo, không ngấy dầu.
  • Phục vụ vui vẻ, nhiệt tình.
  • Giá cả phù hợp so với chất lượng.

Nhược điểm

  • Bất đồng ngôn ngữ nên hơi khó khăn khi mua.
  • Quán đông sẽ phải chờ lâu nha.

Đánh giá món chuối chiên ông Tây

Dù có đông cỡ nào thì team vẫn đứng chờ để mua cho bằng được những chiếc chuối bé xinh đó ạ. Và thế là đến cuối cùng cũng đã mua được mấy chiếc chuối thơm ngon không hề phí công chờ đợi cả một buổi sáng. À kế bên có Circle K mọi người có thể ghé vô mua chai mật ong rưới lên ăn cho đã nè , không ngọt đâu. Ăn sáng một cách healthy và balance vô nào chị em ơi. 

Thông tin quán

Chuối Chiên Ông Tây

Địa chỉ: 133 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.

Giờ mở cửa: 5:00 – 11:00.

Giá cả: 10,000 VND.

Bài viết liên quan:
Há cảo xíu mại đường Vạn Kiếp
Top 5 quán há cảo ngon nhất Sài Gòn phải ghé thử một lần 

Muốn ăn há cảo ngon phải đổ tiền vào mấy quán Hoa ...

can-gio
Trải nghiệm phượt Cần Giờ trong vòng 1 ngày cực chill

Cần Giờ chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 60km, vị trí ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Chamie Steak
CHAMIE STEAK – MUỐN ĂN STEAK GIÁ VIỆT Ư? SAVE NGAY CHỖ NÀY

Hmmm, tại sao lần nào cứ đến lúc hết lúa là cái ...

Three o'clock
Three O’clock – Một chiếc quán của những chú chim không ngủ

 “3h but open 24h” - chả hiểu sao mà cái cơ duyên ...

Translate »