{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Hủ Tiếu Mỹ Tho Chị Đào

Khu Vực: Mỹ Tho

Món Ăn:

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Aiiii ơi, kéo mình về Mỹ Tho dứt liền tô hủ tiếu với ạ. Không có người yêu rủ thì bọn mình chật vật kéo nhau đi cũng…. không sao hết. Dù Sài Gòn có nhiều chỗ bán hủ tiếu Mỹ Tho chính gốc tới 99,99% nhưng tui vẫn cứ hoài nghi lắm. Nên lần này cùng theo chân triptrip chạy ngược xuôi đúng chỗ ăn đúng vị đặc trưng xem có gì khác biệt không nha. 

hủ tiếu Mỹ Tho

Đánh giá quán ăn

Không gian

Lần đầu tiên đặt chân đến là thấy không gian sạch sẽ, ghi điểm liền nè. Từ bàn, ghế chỗ nào cũng được lau bóng lưỡng đến nổi tui có thể soi gương luôn á. Cộng thêm không gian thoáng mát nữa, ăn tô hủ tiếu nóng hôi hổi mà được cái tiết trời dễ chịu mắc ham. Ta nói vô ngồi ăn hủ tiếu mà tui tưởng tượng như ngồi quán cà phê không gian mở thư giãn á😂.

Phục vụ

Cô chủ siêu dễ thương, nói chuyện nhẹ nhàng, tư vấn nhiệt tình lắm, ăn gì, không ăn gì cứ dặn cô nè. Các cô phục vụ cũng cute không kém nha, nói chuyện thì hài hước cực kì. Đúng cái khí chất mộc mạc từ cô lan vô tủ hủ tiếu luôn á. Phục vụ hết mình, rất tận tình luôn. 

Dịch vụ giao hàng

Tiếc là quán không có đăng ký trên các app giao hàng như Shopee Food hay Grab Food. Nếu có chắc ngày nào tui còn ở Mỹ Tho là ngày đó order một tô thập cẩm ăn cho đã cái nư quá.

Đánh giá món ăn

Trình bày

Ở đây, đặc biệt nhất là hủ tiếu khô. Mọi người nhất định phải gọi món này do, hủ tiếu khô có sốt là chân ái đó. Nước sốt được nấu gia truyền nên vị rất đậm đà và sánh mịn. Dĩ nhiên dòng đời có đổi thay thì tui vẫn quen miệng gọi một tô hủ tiếu khô thập cẩm không hành giá. Hủ tiếu cô sử dụng là hủ tiếu gốc Mỹ Tho nha.

Sợi hủ tiếu phải nói có một không hai, rất lạ miệng so với vô vàn quán hủ tiếu khác ở Sài Gòn ăn chung với sốt là dính luôn tới giờ. Có hủ tiếu thường bao gồm thịt heo, tôm, gan, thịt bằm. Hủ tiếu với nước sốt sệt sệt, nhưng cọng hủ tiếu hay dính chặt vào nhau, hơi khó ăn nhưng mà tui thích ăn như dị á. Một bát đầy thịt bằm với mấy con tôm nõn nà, đã vậy còn thiệt nhiều hành phi nữa có ham không chớ. 

Hương vị

Cứ vào quán là tui sẽ order liền tay một tô hủ tiếu thập cẩm, với đầy đủ tất cả các loại topping như: thịt heo, gan, phèo, tim, tôm, mực,…  Vị ngọt, thơm từ nước hầm xương kết hợp với cọng hủ tiếu dai dai, mềm mềm cùng với một ít gan và thịt cho vào miệng. “Whoa! Hương vị bùng nổ”

hủ tiếu Mỹ Tho

Nguyên liệu và chế biến

Tui thấy nguyên liệu bao giờ cũng rất quan trọng để tạo ra chất lượng, và món hủ tiếu Mỹ Tho ngon như vậy một phần cũng nhờ bánh hủ tiếu Mỹ Tho đó nha. Tô hủ tíu Mỹ Tho thơm ngon còn nhờ vào nguyên liệu tươi sống như: thịt heo, lòng heo( bao tử, tim, phèo, lưỡi), bò viên, tôm, mực. Bao nhiêu nguyên liệu tươi ngon hòa trộn lại, thêm cái nêm nếm tài tình, đậm vị nên chén nước lèo ăn là nhức cái nách. 

Về hủ tiếu, cô sẽ mua loại hủ tiếu ngon, dai, mềm, đậm chất hủ tiếu Mỹ Tho chính gốc. Nước lèo cô sẽ dùng thật nhiều xương để nấu, nên anh vị nước thanh mà béo ở hậu vị. Đặc  biệt cô không dùng bột ngọt nha. 

Ưu và nhược điểm của quán

hủ tiếu Mỹ Tho

Ưu điểm 

  • Giá cả bình dân
  • Không gian thoải mái, sạch sẽ
  • Mấy cô phục vụ nhiệt tình lắm nha 
  • Nước lèo không bột ngọt nha.
  • Đúng sợi hủ tiếu Mỹ Tho mà tui thích 

Nhược điểm 

  • Nếu quán đông sẽ chờ khá  lâu (do chỉ có một mình cô đứng bán)

Đánh giá

Từ cách phục vụ cho đến chất lượng của tô hủ tiếu thì quá tuyệt vời, xứng đáng cho năm sao⭐ nha. Đặc biệt cô chủ còn dễ thương, vui tính nữa. Đến đây vừa ăn mà vừa xả stress á.

Thông tin

Địa điểm: 155 Nguyễn Huệ, phường 7, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang

Thời gian: 7H00 – 10H00

Giá thành: 30.000VND – 40.000VND

 

Bài viết liên quan:
Há cảo xíu mại đường Vạn Kiếp
Top 5 quán há cảo ngon nhất Sài Gòn phải ghé thử một lần 

Muốn ăn há cảo ngon phải đổ tiền vào mấy quán Hoa ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Chamie Steak
CHAMIE STEAK – MUỐN ĂN STEAK GIÁ VIỆT Ư? SAVE NGAY CHỖ NÀY

Hmmm, tại sao lần nào cứ đến lúc hết lúa là cái ...

Three o'clock
Three O’clock – Một chiếc quán của những chú chim không ngủ

 “3h but open 24h” - chả hiểu sao mà cái cơ duyên ...

Pacho Pocha
PACHO POCHA – MỘT QUÁN NHẬU KIỂU HÀN NGAY TẠI LÒNG ĐÀ LẠT

“Gòi oke hết gòi, đi thoi” 1 2 3 té cái *oạch*. ...

Translate »