{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Lẩu Cá Không Tên

Khu Vực: Tây Ninh

Món Ăn:

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Lẩu cá không tên, nghe có lạ quá hông dạ? Lâu lâu mới có dịp lên Tây Ninh thăm bà chị họ hàng xa tít mù tắp bắn đại bác không tới. Mà xu cái lên đúng “perfect timing” mùa Tây Ninh hay mưa đêm :< Đang rầu thúi ruột vì cái bụng đang biểu tình, mà mưa kiểu này thì ăn gì cũng thấy chán. Thế là bà chị bả kéo tui chạy như bay ra một quán lẩu cá “vô danh”. Cách ngã ngã ba Mít Một có 100m thoi. Mà tại sao tụi lại gọi là “vô danh” á? Cứ đọc tiếp đuy gòi bợn sẽ hiểu hoi.  

Đánh giá quán Lẩu cá không tên

Lẩu cá không tên

Không gian quán

Tuy quán rất nổi tiếng, nhưng không tên không biển hiệu. Và cái “signal” để nhận biết quán là cây bàng lớn ở phía trước quán. Ngoài cửa chủ quán cũng chỉ treo một tấm biển “Lẩu cá không tên”. Bởi dị nên tui mới gọi quán là “Vô danh” á. Không gian của quán khá bình dân, nhưng tui lại thấy quán khá rộng khi có tận 30 bàn cả trong lẫn ngoài. Vào giờ cao điểm quán có thể chứa tới hơn 100 thực khách lận á *ghê chưa, ghê chưa, ghê chưa*. 

Cách phục vụ

Lúc 4 chị em tui tới, quán có hơi quá tải. Nhưng đừng lo nha quý dị, tui để ý nhân viên quán phục vụ khá nhanh. Khách này vừa đi là nhân viên quán đã dọn dẹp ngay. 1’30s là có bàn cho tụi tui ngồi rồi á. Tư vấn nhiệt tình, lên món cũng nhanh nữa.

Dịch vụ giao hàng

Hiện nay thực khách chủ yếu của quán là người dân địa phương và khách du lịch. Nên tui cũng khum biết là có thông tin của quán trên các food apps không

Đánh giá các món 

Trình bày

Lẩu cá không tên

Một nồi lẩu ở đây thì quán thường use nguyên một con cá để phục vụ á. (hèn gì khi bưng nồi lẩu ra tụi tui tá hỏa lun). Đi kèm theo đó sẽ là rau rất  – là – nhiều – rau luôn, thêm một chén nước chấm “độc quyền” của quán nhó.

Hương vị

Lẩu cá không tên

Tụi tui order quán lẩu cá bông lau (theo như lời chủ quán là món được ưa chuộng nhất ở quán.) Khi nồi lẩu được mang ra, phải nói là tui ấn tượng với mấy khứa cá ở trong. Nó to gần bằng lòng bàn tay tui luôn á. Nước lẩu thì đậm đà, rau nhúng nhiều, cá lại béo và tươi. Ăn kèm là chén nước chấm mắm sả ớt mằn mặn mà lại thơm.

 Tui khoái nhất là phần nước lẩu tại quán cho thêm khá nhiều tóp mỡ. Giòn ngon đến nỗi tui phải xin thêm chén tóp mỡ để riêng ăn đã thèm nữa mà. Một phần lẩu ở đây tui thấy 4 người ăn là vừa đủ, 2 người có thể là hơi dư á.

Nguyên liệu và chế biến

Linh hồn của món lẩu tất nhiên phải nhắc đến rau ròi. Ngoài những nguyên liệu đồ sống tươi ngon ra, quán còn gây ấn tượng mạnh khi dành hẳn ra nguyên một khu. Chỉ để chứa và sơ chế hàng tấn rau ruộng để nhúng lẩu á. Giờ ít có quán nào chịu đầu tư như dị lắm luôn. 

Ưu và nhược điểm của quán

Ưu điểm

  • Quán tuy đông, nhưng lên món nhanh.
  • Rau rất nhiều, với một đứa tốn mồi là rau như tui thì đây là điểm cọng to đùng luôn
  • Có hẳn 4 loại cá để quý dị lựa chọn nhó

Nhược điểm

  • Không gian quán vẫn chưa thể tiếp được đoàn khách du lịch đông.
  • Buổi trưa quán hơi nóng.

Đánh giá

Tui đi dò la lung tung thì được biết, tuy khum có bảng hiệu như những quán khác. Nhưng chỉ cần nói tên “Quán lẩu cá Cây Bàng”  thì y như rằng ai cũng biết. Là đủ hiểu quán cứ như “đặc sản Tây Ninh” gòi hen XD

Thông tin quán

Địa chỉ: QL22B, cách Ngã ba Mít Một 100m. Thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh.

Giờ mở cửa: 11h – 21h30

Giá cả: Từ 150.000VNĐ – 250.000VNĐ

>> Đừng quên theo dõi Triptrip để khám phá thêm nhiều món ngon nơi Sài Gòn phố thị và ti tỉ các món trên mảnh đất chữ S này nhoa các bạn :3

Bài viết liên quan:
Há cảo xíu mại đường Vạn Kiếp
Top 5 quán há cảo ngon nhất Sài Gòn phải ghé thử một lần 

Muốn ăn há cảo ngon phải đổ tiền vào mấy quán Hoa ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Chamie Steak
CHAMIE STEAK – MUỐN ĂN STEAK GIÁ VIỆT Ư? SAVE NGAY CHỖ NÀY

Hmmm, tại sao lần nào cứ đến lúc hết lúa là cái ...

Three o'clock
Three O’clock – Một chiếc quán của những chú chim không ngủ

 “3h but open 24h” - chả hiểu sao mà cái cơ duyên ...

Pacho Pocha
PACHO POCHA – MỘT QUÁN NHẬU KIỂU HÀN NGAY TẠI LÒNG ĐÀ LẠT

“Gòi oke hết gòi, đi thoi” 1 2 3 té cái *oạch*. ...

Translate »