{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Bánh Mì Chuột

Khu Vực: Hà Nội

Quận: Hoàn Kiếm

Món Ăn:

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Các bác ưiiii ra Đồng Xuân ăn bánh mì chuột cu te phô mai que với tui nà! Ra đây mà ngó món Bánh Mì Chuột bé bé xinh xinh, nhưng siêu topping nè :3. Chả là tui có dịp ra Hà Nội, lại vu vơ đến chợ Đồng Xuân, lại như vô tình tui thấy một chiếc xe bánh mì nhỏ nhắn nhưng đầy ắp người đến mua. Thấy lạ nên cũng mò mẫm ghé lại thử gòi tìm được chiếc bánh mì ưng quá. Kiềm lòng không đặng nên lên bài giới thiệu cho mọi người cùng biết đến ẻm nè ^^

Đánh giá xe bánh mì của cô chú 

Bánh mì chuột

Không gian quán

Hàng bánh mì của cô chú nằm ở ngay cửa chợ Đồng Xuân. Vừa vào là mọi người thấy liền á. Vị trí đắc địa thế kia mà XD

Cách phục vụ

Cô chú dễ thương dữ lém, niềm nở lắm luôn. Hôm đi mua tụi tui hậu đậu lỡ tay làm rơi cái bánh khi lo chụp choẹt (chớt trong lòng nhìu chút T^T). Trong lúc còn đang âm thầm tiễn em ấy một đoạn, lòng nghĩ kì này “măn ất” ròi, thì cô chú đã làm tặng tụi tui cái bánh mới luôn cơ. Chòi oi, cô chú dễ thương hết nấc.

Dịch vụ giao hàng

Ờ thì…hôm đó mải mê ngắm cái bánh quá nên tui quên để ý chiện cô có bán qua app không. Bạn nào nhà ờ gần chợ Đồng Xuân nếu thấy thèm thì có thể phi ra ngay nà :3

Đánh giá các món 

Trình bày

Ấn tượng ban đầu của tui khi cầm trên tay chiếc bánh mì này là “Mèn đét ơiii! Cute qué, cưng xỉu luôn á” Ẻm nhỏ nhắn xênh xênh chỉ bằng cái bàn tay của tui thoi mọi người ạ. Cầm ẻm gọn trong một bàn tay mà tui có cảm tưởng mình nắm trong tay cả thiên hạ á, kakaka. Bé xíu xiu, thon gọn phát ớn, một tay tui nắm trọn 2 ổ.

Bánh mì chuột

Hương vị

Ở đây, cô cũng có bánh bánh mì que á. Nhưng tui recommend mọi người nên thử món Bánh mì chuột trứ danh xe bánh mì của cô nhe. Em bánh mỳ chuột này full topping là gồm pate bùi bùi, thịt xá xíu thơm lừng, hành khô tự nhà cô làm, rau ớt. Nhìn nhỏ zị mà nhân thịt nhiều lắm nha, cộng thêm sự mix giữa các loại sốt chua chua rất thơm. Ổ bánh mỳ bé tẹo này ăn nhẹ buổi chiều là hợp lý phải biết à.

Mách nhỏ là bánh mỳ ở đây luôn được nướng lên rồi mới bán cho khách. Nên là í, bạn nào không thích bánh kiểu giòn rụm thì có thể nói luôn cho cô biết là được nha.

Bánh mì chuột

Nguyên liệu và chế biến

Nghe cô chia sẻ thì all topping tại xe bánh mì này đều là hàng nhà làm không á. Từ thịt xá xíu mềm ngon, pate bùi bùi, nước sốt chua cay thơm đến hành phi cũng do tay cô làm nốt. Cộng với việc khi làm bỏ nhân bánh, cô có đeo bao tay đàng hoàng. Nên tui ưng bụng lắm. Bao ngon bao sạch sẽ bao chất lượng á.

Ưu và nhược điểm của quán

Ưu điểm

  • Chuẩn hương vị nhà làm, từ khâu chế biến đến khâu mang ra cho khách.
  • Bánh nhỏ nhưng có vỏ à nghe, ăn phát nghiền luôn.
  • Cô chú dễ cưng lắm

Nhược điểm

  • Giá đối với vài bạn có thể là hơi chát.
  • Bánh nhỏ, nên tui cắn vài ba miếng là hết teo, không đã gì hết chơn :<

 Đánh giá

Bánh mì nhỏ bé thôi, nhưng bên trong topping là ngập tràn. Đặc biệt phải kể đến là phần nước sốt đậm đà cay cay chua chua của bánh. Xe bánh của cô chú nằm ngay mặt tiền chỗ gửi xe ở chợ Đồng Xuân, vị trí dễ tìm lắm, các bạn tới là thấy ngay. 10k/bánh giá tuy hơi chát một tẹo, nhưng bù lại bánh ăn chất lượng lắm. Đảm bảo ăn phát nghiền luôn á.

Thông tin quán

Địa chỉ: Mặt Trước Cổng Chợ Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 16h30 – 22h

Giá cả: 8.000VNĐ – 10.000VNĐ

>> Đừng quên theo dõi Triptrip để khám phá thêm nhiều món ngon nơi Sài Gòn phố thị và ti tỉ các món trên mảnh đất chữ S này nhoa các bạn :3

Bài viết liên quan:
Há cảo xíu mại đường Vạn Kiếp
Top 5 quán há cảo ngon nhất Sài Gòn phải ghé thử một lần 

Muốn ăn há cảo ngon phải đổ tiền vào mấy quán Hoa ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Chamie Steak
CHAMIE STEAK – MUỐN ĂN STEAK GIÁ VIỆT Ư? SAVE NGAY CHỖ NÀY

Hmmm, tại sao lần nào cứ đến lúc hết lúa là cái ...

Three o'clock
Three O’clock – Một chiếc quán của những chú chim không ngủ

 “3h but open 24h” - chả hiểu sao mà cái cơ duyên ...

Pacho Pocha
PACHO POCHA – MỘT QUÁN NHẬU KIỂU HÀN NGAY TẠI LÒNG ĐÀ LẠT

“Gòi oke hết gòi, đi thoi” 1 2 3 té cái *oạch*. ...

Translate »