Danh Mục:

Nguồn từ: Đang Cập Nhật

NỘI DUNG

Waterfront Nhà Hàng & Bar – Đà Nẵng tự hào có sân hiên ăn uống hiện đại ở tầng trên và quầy bar thể thao sôi động ở tầng dưới. Nơi người hâm mộ thể thao có thể theo dõi các sự kiện thể thao mới nhất. Bên cạnh đó, thưởng thức nhiều loại đồ uống có cồn cũng như các món ăn Việt Nam, Thái Lan, Châu Âu, Nhật Bản và Ẩm thực Mỹ.

Mở cửa từ năm 2010, địa điểm giải trí về đêm hai tầng này được trang bị sàn và nội thất bằng gỗ, lối trang trí tối giản. Quầy bar lát đá cẩm thạch dài 10 mét và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn nhìn ra sông Hàn và cầu Rồng.

Waterfront Nhà Hàng & Bar – Đà Nẵng cung cấp một loạt các loại rượu whisky mạch nha, rượu táo và rượu tequilas, vodkas, rượu rums và cocktail, cũng như chín loại rượu vang nhập khẩu đóng chai và thủy tinh. Bạn cũng có thể thưởng thức tuyển chọn thỏa mãn các loại bia địa phương và nhập khẩu, bao gồm Heineken, Bavaria, Corona, Sapporo, Tiger, Peroni, Bia Hà Nội, Sài Gòn và San Miguel.

Để giải trí, quán bar được trang bị hai TV màn hình lớn chiếu các trận đấu trực tiếp trên khắp thế giới. Trong khi ban nhạc quen của quán biểu diễn nhạc sống vào thứ Sáu hàng tuần. Hãy chờ đợi một bản hòa tấu của âm thanh phương Tây, điệu funk của thập niên 70 và 80, cũng như các giai điệu cổ điển và pop của Việt Nam.

Bài viết liên quan:
Há cảo xíu mại đường Vạn Kiếp
Top 5 quán há cảo ngon nhất Sài Gòn phải ghé thử một lần 

Muốn ăn há cảo ngon phải đổ tiền vào mấy quán Hoa ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Chamie Steak
CHAMIE STEAK – MUỐN ĂN STEAK GIÁ VIỆT Ư? SAVE NGAY CHỖ NÀY

Hmmm, tại sao lần nào cứ đến lúc hết lúa là cái ...

Three o'clock
Three O’clock – Một chiếc quán của những chú chim không ngủ

 “3h but open 24h” - chả hiểu sao mà cái cơ duyên ...

Pacho Pocha
PACHO POCHA – MỘT QUÁN NHẬU KIỂU HÀN NGAY TẠI LÒNG ĐÀ LẠT

“Gòi oke hết gòi, đi thoi” 1 2 3 té cái *oạch*. ...

Translate »