{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Hoa 10 Giờ – Floral & Book Cafe

Khu Vực: Hà Nội

Quận: Hoàn Kiếm

Danh Mục:

Nguồn từ: ,

NỘI DUNG
    • Địa chỉ: 26 Hàng Vôi, Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
    • Thời gian:  07:30 – 22:30
    • Giá: 15.000 – 500.000đ

Nằm tại tuyến phố Hàng Vôi, Hà Nội quán cà phê Hoa 10 giờ với rộng rãi không gian mới lạ, tạo sự thanh thoả và riêng tư cho quý khách đang dần trở nên điểm tới thân thuộc của nhiều tình nhân đọc sách, thích ngắm hoa hay đơn giản là chìm đắm trong ko gian trang trí tinh tế của quán.

Là 1 quán cà phê còn tương đối mới ở Hà Nội, Hoa 10 Giờ – Floral & Book Café mới đi vào hoạt động khoảng sắp hai tháng nay. Ấn tượng trước tiên lúc vào quán là sự lịch sự của viên chức phục vụ phía ngoài, sẵn sàng dắt xe hay kéo cửa cho khách.

Tầng một của quán là một cửa hàng hoa tươi quầy pha chế đồ uống. Vừa đẩy cửa bước vào bạn cũng sẽ khôn cùng ngạc nhiên bởi sắc màu của hơi đa dạng mẫu hoa được bày hơi ngay ngắn tại góc phải của quán, đối diện là quầy pha chế mang khá rộng rãi ngăn khiến bằng gỗ màu nâu tinh tế. Bạn cũng mang thể ngồi ngay tại quầy nếu như muốn, có thể vừa thưởng thức đồ uống, vừa ngắm hoa.

Tầng 2 của quán phổ thông hơn phổ biến so với tầng một và là ko gian của quán cà phê Hoa 10 giờ. mang theo phong vị của hoa 10 giờ – mạnh mẽ mà mộc mạc, giản đơn, cấu trúc của quán hơi lạ lúc liên tục chia làm 4 phần khác nhau, mang lại phổ thông sự tuyển lựa cho các bạn. Tại phòng sách ngoài cái bàn dài hay ngồi ở ghế salon lớn còn mang các góc riêng lẻ rất hợp cho khách đi một mình.

Phần kiến trúc ở giữa quán làm cho phổ thông người liên tưởng tới những căn nhà gỗ, những mẫu lò sưởi gần gũi, rét mướt. Quán cũng rất biết phương pháp dùng ko gian lúc để ở 2 bên những loại bàn dài. Và phần ở giữa vẫn sở hữu những chỗ ngồi riêng lẻ.

Nếu ko muốn ngồi ở phòng sách hay ở phía giữa quán bạn cũng có thể mua tới mang không gian tại nơi ngồi phệt. phần lớn phần sàn bằng gỗ màu sắc như vậy như các mẫu bàn, tường gạch được sơn màu trắng và nâu điểm tô bởi hầu hết khung tranh khiến cho khách ngồi uống thấy tương đối gần gũi và ấm áp.

Trong cùng của quán cũng là ko gian cuốn hút nhất đủ khiến rộng rãi quý khách bị “choáng” khi lần đầu tiên bước vào. những loại giá để đồ mang hồ hết trang bị trang hoàng, và việc tận dụng rộng rãi không gian cho cây xanh giúp khách mừa thưởng thức các món đồ uống vừa mang thể đắm mình trong không gian như ở trong 1 khu vườn. nếu việc mở cửa làm cho tiếng xe cộ đi lại trên phố có khiến bạn khó chịu, chỉ cần yêu cầu chuyên dụng cho đóng cửa ở phía ban công lại.

Đồ uống của quán cũng tương đối mềm chỉ từ khoảng 20.000-45.000 đồng/món. ngoài ra, với thể do mới đi vào hoạt động nên menu đồ uống còn chưa được rộng rãi chính yếu là cà phê, trà, sinh tố và vẫn với thể không đủ đồ trong list.

Bài viết liên quan:
can-gio
Trải nghiệm phượt Cần Giờ trong vòng 1 ngày cực chill

Cần Giờ chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 60km, vị trí ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Him cafe 5
Him cafe – Có gió, có nắng có cả khoảng trời an yên của Đà Lạt

Him Cafe là không gian xinh tươi nhỏ nhắn nằm lặng yên ...

Bon Langbiang Village
Nơi Đà Lạt có một Tây Nguyên nhỏ tèo teo – Bon Langbiang Village

Một ngọn lửa hồng còn bên ta  Một ngọn lửa hồng sáng ...

Triptrip Viết Hộ Bạn Một Plan Tour Từ A-Z
Plan Tour Từ A-Z Từ Triptrip

Việc lên plan một chuyến đi phụ thuộc vào tính chất của ...

Translate »