{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Nola Cafe – Địa Điểm Lí Tưởng Để Thư Giãn

Khu Vực: Hà Nội

Quận: Hoàn Kiếm

Danh Mục:

Nguồn từ: Đang Cập Nhật

NỘI DUNG
  • Địa chỉ: 89 Mã Mây, Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian: 10:00 – 23:00
  • Giá: 25.000 – 55.000đ

Nola Cafe – Địa Điểm Lí Tưởng Để Thư Giãn nằm trên gác hai của của con phường cổ Hà Nội và có trong mình những thú vị nho nhỏ rất Hà Nội, mang lại điều bất ngờ cho những người nào lần đầu ghé qua đây. Cùng với triptrip.info khám phá quán café đẹp như châu âu cổ này nhé!

Nola café là quán xá đặc trưng của phố cổ Hà Nội, chỉ có Hà Nội mới có nhiều quán xá trên gác cao. Những căn nhà cổ được chia năm xẻ bẩy, tầng một được sử dụng vào việc buôn bán của những mặt hàng khác, có nhẽ cho nên nếu như là khách lạ sẽ khó phát hiện ra bên trên là quán cafe.

Đi qua cái hành lang hẹp và tối, bạn bắt gặp 1 không gian kiến trúc xưa của Hà Nội. Điều đáng khen ngợi nhất là Nola café vẫn giữ được nét đẹp này dù chủ sở hữu của nó đã sơn sửa đi đôi chút. Nola có 3 tầng, mỗi tầng với những bắt mắt khác nhau nhưng tựu trung lại là đều giống như một bức tranh nghệ thuật sắp xếp độc đáo và ấn tượng.

Bạn không bao giờ chán lúc đến Nola café dù bất kì mùa nào, bởi đơn giản mỗi lần tới bạn sẽ đều tậu được cho mình các góc ngồi, góc nhìn mới lạ. Vào các buổi mùa hè, bạn với thể ngồi ở chỗ bộ bàn ghế kiểu quầy bar sát tường về phía con phố Mã Mây, ngồi tại đây bạn với thể ngắm tuyến phố thị trấn về đêm cũng hơi tuyệt.

Có những hôm trời mát mẻ như mùa thu, bạn có thể chạy lên không gian tự dưng trên cao nhất của quán, ngồi dưới tán ô đủ sắc màu, tiếp giáp với là hồ hết sắc xanh của cây cảnh. Nola còn với góc ngồi nhìn ra những mái nhà xã cổ lô xô, rêu phong trên mẫu ghế ngồi bập bênh của người Hà Nội xưa đáng yêu vô cùng. Ở Nola vào mùa đông cũng rất ấm áp, bạn hãy ngồi vào góc phòng mang cái đàn piano, với ánh sáng dìu dặt, âm nhạc nhẹ nhàng khiến bạn chỉ muốn ngồi mãi mà không muốn về.

Ngoài những góc ngồi thú vị, những bộ bàn ghế tại Nola café cũng rất độc đáo, có nhẽ đây là quán cafe với bộ sưu tập ghế độc đáo nhất Hà Nội. bên cạnh đó, Nola còn giống như ngôi nhà lưu giữ những trang bị cũ kỹ của người Hà Nội 1 thời, bạn sẽ vô tình đi dọc cầu thang, hay 1 góc nào đó bắt gặp các cái đèn dầu cũ kỹ, các mẫu lọ, ấm chén… Xưa thật là xưa. nếu như là khách yêu Hà Nội, đến đây bạn sẽ khám phá ra hầu hết điều thú vị trong khoảng những bức tranh ảnh treo tường về xã phường và con người Hà Nội xưa.

Bài viết liên quan:
can-gio
Trải nghiệm phượt Cần Giờ trong vòng 1 ngày cực chill

Cần Giờ chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 60km, vị trí ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Him cafe 5
Him cafe – Có gió, có nắng có cả khoảng trời an yên của Đà Lạt

Him Cafe là không gian xinh tươi nhỏ nhắn nằm lặng yên ...

Bon Langbiang Village
Nơi Đà Lạt có một Tây Nguyên nhỏ tèo teo – Bon Langbiang Village

Một ngọn lửa hồng còn bên ta  Một ngọn lửa hồng sáng ...

Triptrip Viết Hộ Bạn Một Plan Tour Từ A-Z
Plan Tour Từ A-Z Từ Triptrip

Việc lên plan một chuyến đi phụ thuộc vào tính chất của ...

Translate »