{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Brown Eyes Bar - Huế

Khu Vực: Huế

Quận: Thành phố Huế

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Để xua tan những cái mệt nhọc hằng ngày, ngoài ngồi nhà cày phim, đi cafe dí bạn bè thì mí bợn làm gì nhờ? Ai chứ tui là chọn đi bar để paylak rồi quẩy nhiệt tình để cái con mệt mỏi nó ra chuồng gà á. Mà mấy bar ở SÌ Gòn tui đi riết đến mức mà mấy bạn nhân viên quen mặt luôn á. Nên hôm nay đổi gió, dẫn mấy bợn đi Brown Eyes Bar Huế để paylak nà

Đánh giá Brown Eyes Bar

Không gian quán

Brown Eyes Bar

Quán không quá rộng nhưng vẫn thu hút các bạn trẻ tới đây vì lối decor độc đáo. Nếu bên ngoài là một không gian mở với cỏ cây hoa lá thì ngược lại bên trong sẽ là một hidden bar sôi động náo nhiêt.

Cách phục vụ

Tuy gọi là bar nhưng nói thiệt đây là cái bar tui ưng nhứt trong số các bar tui từng đi, nhân viên nhiệt tình, lịch sự, nói chiện cực dễ thương. Theo tui thấy “ban ngày” quán hoạt động như kiểu cafe nhẹ nhàng, nhưng khi đêm buông xuống nhạc lên thì thôi rồi luôn \(≧▽≦)/

Dịch vụ giao hàng

Ờ thì người ta đi bar là để quẩy để paylak phải hông nà? Nên việc quán không có thông tin trên các app là điều dễ hiểu hen mọi người.

Đánh giá các món 

Trình bày

Brown Eyes Bar

Lúc đầu đến đây tui chỉ có một mục đích quẩy là chính, nên cũng không trông chờ gì nhiều vào đồ ăn tại bar nì. Nhưng không! Chỉ đến khi nhân viên mang dĩa trái cây và ly cocktail (do tui order ra) mới biết là mị sai òi. Dĩa trái cây thì được mix nhiều loại khác nhau to đầy ụ luôn. Màu của ly cocktail thì đúng kiểu ảo ma lazada luôn á.

Hương vị

Brown Eyes Bar

Tui không biết nhiều về rượu cho lắm, nhưng chỉ biết tay nghề của mấy anh bartender của quán rất hợp ý tui. Do không được rượu nặng, nên khi order ly cocktail tui có dặn mấy anh giảm độ rượu thấp xuống giúp tui. Cứ tưởng là điều không thể nhưng thật sự tui nhấp không cảm thấy mùi rượu nào luôn (nếu không tận mắt thấy anh pha rượu tui còn tưởng ảnh không bỏ luôn á) Ưng cái bụng thiệt hà.

À ngoài rượu, cocktail ra thì bar còn có các loại nước ép trái cây cho những bạn không thích rượu nhá.

Nguyên liệu và chế biến

Brown Eyes Bar

Nhìn cái đĩa trái cây tươi rói, rồi nhìn cái quầy đầy ắp rượu là biết quán chăm chút khâu nguyên liệu tốt cỡ nào rồi. Tui để ý có nhiều loại rượu mà tui không biết, hỏi ông anh mới biết là có vài loại ở quán nhập từ nước ngoài á.

Ưu và nhược điểm của quán

Ưu điểm

  • Quán hoạt all day nha quý dị.
  • Phục vụ có tâm nhất năm là đây, quán chỉ đóng cửa khi vị khách cuối cùng rời đi thoi á.
  • Có phòng riêng để hút thuốc nên trong quán ít có mùi thuốc nồng á

Nhược điểm

  • Giá ở bar nì nhỉnh hơn hầu hết các quán bar khác.
  • Không gian hơi chật chội xíu.

 Đánh giá

Có thể nhạc Classic rock của nhiều thập niên trước được mở tại bar, sẽ không thân thuộc với nhiều bạn. Nhưng tui tin chắc rồi các bạn cũng sẽ rao rực, không nhịn được mà nhảy theo nhịp điệu tươi vui nhộn nhịp. Mà ai bảo đi bar là xấu là hư hỏng đâu? Bar cũng có this có that mà. Tui chưa thấy quán bar nào càng về đêm càng nhộn nhịp vẫn giữ được vẻ lịch sự, an toàn như Brown Eyes luôn í. Bật mí nhỏ nha, mấy cô gái quẩy ở đây thì bao yên tâm nhe, vì quán đặc biệt chú trọng khâu bảo vệ khách nữ mờ. 

Thông tin quán

Địa chỉ: 56 Chu Văn An, TP. Huế

Giờ mở cửa: 17h – 0h

Giá cả: Từ 200.000VNĐ – 500.000VNĐ

>> Đừng quên theo dõi Triptrip để khám phá thêm nhiều món ngon nơi Sài Gòn phố thị và ti tỉ các món trên mảnh đất chữ S này nhoa các bạn :3

Bài viết liên quan:
can-gio
Trải nghiệm phượt Cần Giờ trong vòng 1 ngày cực chill

Cần Giờ chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 60km, vị trí ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Him cafe 5
Him cafe – Có gió, có nắng có cả khoảng trời an yên của Đà Lạt

Him Cafe là không gian xinh tươi nhỏ nhắn nằm lặng yên ...

Bon Langbiang Village
Nơi Đà Lạt có một Tây Nguyên nhỏ tèo teo – Bon Langbiang Village

Một ngọn lửa hồng còn bên ta  Một ngọn lửa hồng sáng ...

Triptrip Viết Hộ Bạn Một Plan Tour Từ A-Z
Plan Tour Từ A-Z Từ Triptrip

Việc lên plan một chuyến đi phụ thuộc vào tính chất của ...

Translate »