{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Dalat Golf Cafe - Cùng Ngắm Đà Lạt Từ Trên Cao

Khu Vực: Lâm Đồng

Quận: TP. Đà Lạt

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Dalat Golf Cafe – Cùng Ngắm Đà Lạt Từ Trên Cao

Dalat Golf Cafe là quán cafe có view tuyệt đẹp cho những ai thích ngắm Đà Lạt từ trên cao. Nơi đây có không gian mở cùng thiết kế kính trong suốt. Từ tầng thượng của DaLat Golf Cafe, bạn có thể chiêm ngưỡng được rất nhiều góc của thành phố đầy mộng mơ này.

Đường đến Dalat Golf Cafe không quá khó tìm. Từ trung tâm thành phố bạn chạy thẳng đường 3 tháng 4 đến bến xe Phương Trang, sau đó chạy lên đường Đống Đa phía bên tay phải khoảng 500m là đến quán.

Bạn nên đến đây từ sáng sớm. Vì lúc này trời còn chưa nắng quá gắt, những làn sương mờ ảo lững lờ bên dưới thành phố sẽ tạo nên khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp. Còn vào buổi tối sẽ là lúc phố núi lên đèn với một không gian ngập tràn ánh sáng lấp lánh.

Dalat Golf Cafe
Dalat Golf Cafe

Dalat Golf Cafe – Cùng Ngắm Đà Lạt Từ Trên Cao : Nếu bạn là một người thích không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn khu vực sảnh phía dưới với những căn phòng riêng tư được bài trí đẹp mắt. Nơi đây với khung cửa sổ có thể nhìn thẳng xuống thành phố Đà Lạt . Nếu bạn là người thích không gian thoáng đãng và muốn cảm nhận không khí se lạnh cùng không gian tự nhiên ngoài trời thì có thể lựa chọn sảnh bên ngoài sân thượng để cùng thưởng thức cà phê.

Dalat Golf Cafe
Dalat Golf Cafe

Ngoài ra, với những tiểu cảnh được bài trí khéo léo, đa phần khách du lịch ghé thăm DaLat Golf Cafe đều chẳng thể nào rời đi sớm được. Vì  họ cứ mê mải ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và ảo diệu nơi đây. Bên cạnh đó là những món nước đa dạng, chất lượng cùng giátrung bình từ 35.000đ- 60.000đ/người.

Bài viết liên quan:
can-gio
Trải nghiệm phượt Cần Giờ trong vòng 1 ngày cực chill

Cần Giờ chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 60km, vị trí ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Him cafe 5
Him cafe – Có gió, có nắng có cả khoảng trời an yên của Đà Lạt

Him Cafe là không gian xinh tươi nhỏ nhắn nằm lặng yên ...

Bon Langbiang Village
Nơi Đà Lạt có một Tây Nguyên nhỏ tèo teo – Bon Langbiang Village

Một ngọn lửa hồng còn bên ta  Một ngọn lửa hồng sáng ...

Translate »