{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

The Escape Bar - Đà Lạt

Khu Vực: Lâm Đồng

Quận: Đà Lạt

Danh Mục:

Nguồn từ: Đang Cập Nhật

NỘI DUNG

The Escape Bar – Đà Lạt là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức những ly cocktail lạ mắt và nhạc sống trong thời gian bạn ở Đà Lạt. Từ nhạc đồng quê, nhạc blues đến nhạc rock & roll và reggae. Quán bar mang phong cách những năm 1970 này nằm ở tầng hầm của Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt, cách Hồ Xuân Hồng khoảng năm phút đi bộ.

Trang trí của quán bar phù hợp với âm nhạc, vì bầu không khí bao trùm là sự sang trọng của những năm 1970. Các bức tường có những bức tranh sáng tạo về các huyền thoại âm nhạc và điện ảnh đã qua đời. Khu vực tiếp khách phía trước sân khấu có những chiếc ghế đệm thoải mái để thư giãn. Hòa mình vào những giai điệu của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Trong khi đó, nhấm nháp một trong những loại cocktail lạ mắt của quán bar.

Vào hầu hết các đêm, ban nhạc thường trực bao gồm các bài hát rock cổ điển của Rolling Stones, Beatles, Jimi Hendrix và Radiohead. Đồ uống có giá cả hợp lý trong khi nhân viên thân thiện và mến khách. Đây là một nơi tuyệt vời để thư giãn sau khi khám phá Đà Lạt. Một trong những điều tuyệt vời nhất của quán bar là các nhạc sĩ khác đều được chào đón. Chỉ cần lấy một nhạc cụ, lên sân khấu và tham gia cuộc thi nếu bạn ở trong thành phố.

Bài viết liên quan:
can-gio
Trải nghiệm phượt Cần Giờ trong vòng 1 ngày cực chill

Cần Giờ chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 60km, vị trí ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Him cafe 5
Him cafe – Có gió, có nắng có cả khoảng trời an yên của Đà Lạt

Him Cafe là không gian xinh tươi nhỏ nhắn nằm lặng yên ...

Bon Langbiang Village
Nơi Đà Lạt có một Tây Nguyên nhỏ tèo teo – Bon Langbiang Village

Một ngọn lửa hồng còn bên ta  Một ngọn lửa hồng sáng ...

Translate »