{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Plan Tour Từ A-Z Từ Triptrip

Danh Mục:

Nguồn từ: Đang Cập Nhật

NỘI DUNG

Việc lên plan một chuyến đi phụ thuộc vào tính chất của chuyến đi ấy:  ngắn  hay dài. Nếu plan của bạn là một chuyến công tác thì nó sẽ khác hoàn toàn với plan của một chuyến du lịch paylak. Hơi khó hiểu nhể, khi tham gia tour du lịch của công ty, gần như  bạn không cần lên kế hoạch nhiều. Vì hầu hết mọi thứ  đã được công ty an bài hết gòi. Còn nếu bạn muốn đi du lịch đơn thuần để chill và nghỉ ngơi, Triptrip giúp bạn lên plan từ những từ khóa sau nhé. 

plan tour

Việc cần làm khi lên plan tour?

Nhắn với người thân về chuyến Plan Tour

Mỗi thành viên trong gia đình sẽ đưa nhiều ý kiến ​​khác nhau về nơi họ muốn đến. Vậy nên bạn cần bàn bạc để thống nhất địa điểm cụ thể và budget. Đừng quên lựa ra thời điểm đẹp đi tham thú nữa nhé. 

Sử dụng bản đồ để thiết lập plan

Thật khó để lên một plan du lịch mà không có cái nhìn tổng thể về các hành trình hay tuyến đường du lịch. Bạn tìm 1 tấm bản đồ thật lớn rồi làm như trong các bộ phim Hollywood á. Trải tấm bản đồ trên bàn ăn hoặc trên sàn nhà và đánh dấu các điểm bằng highlight.

Nghiên cứu bản đồ và khoanh tròn những nơi  bạn muốn đến. Điều này vô hình chung sẽ giúp bạn tạo cơ sở để xác định xem chuyến đi của mình có thực tế hay không. Bạn có thể thấy khoảng cách giữa các điểm đến và có  nhiều  lựa chọn hơn về cách đến  đó.

Triptrip hỗ trợ bạn lên plan tour thế nào ?

Để chắc ăn, chúng tôi liên hệ với các công ty các đại lý du lịch đáng tin cậy; cung cấp và tư vấn cho bạn những mức giá, voucher hay những coupon về các tour du lịch hấp dẫn. 

plan tour

Lên plan tour kế hoạch theo lịch trình và chi phí

Có lẽ câu hỏi thường gặp nhất khi lập plan cho 1 chuyến du lịch đó là: Bạn có bao nhiêu thời gian và tiền bạc?

Khi bạn biết chi phí đi lại trung bình giữa các điểm đến, hãy chia tổng ngân sách của bạn bằng với chi phí trung bình hàng ngày. Triptrip ví dụ nhá: nếu bạn có 6tr VNĐ  tiết kiệm để đi Đà Lạt và chi phí trung bình hàng ngày của bạn là 2tr VND, như vậy có nghĩa là bạn sẽ du lịch Đà Lạt trong vòng 2 hoặc 3 ngày.

Triptrip giúp bạn một tay tạo nên bản đồ “siu to khổng lồ”, hữu ích lắm nha. Bạn sẽ dễ dàng biết được những con đường mình chọn có phù hợp về mặt địa lý hay không. Nếu chẳng may chúng nằm  quá xa lộ trình thì còn biết đường chọn điểm khác

Cần bao nhiêu thời gian cho plan đi chơi?

  • Đối với đi chơi ngắn hạn (1 tuần)

Chúng tôi thay bạn lập kế hoạch cho những gì phù hợp với lịch trình, thời gian và chi phí. Bạn không cần theo dõi đặt phòng khách sạn, vé  phương tiện đi lại và bất kỳ chuyến du lịch nào trước đó. Sau khi đặt chỗ, thời gian còn lại trong lịch trình sẽ khá dễ dàng và thoải mái, bạn chỉ việc bung xõa và paylak thoi.

  • Đối với đi chơi ngày (từ  4 – 6 tuần)

Triptrip recommend bạn đặt vé máy bay, phương tiện đi lại và chỗ ở cho hai đêm  đầu tiên. Khi triptrip phác thảo về lộ trình và những địa điểm bạn muốn đến, có thể giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian của mình.

plan tour

Thời điểm vàng cho chuyến du lịch

Triptrip sẽ tư vấn cho bạn những nơi đi chơi phù hợp với tình hình thời tiết khí hậu. Đây là một trong những vấn đề quyết định niềm vui trong chuyến đi của bạn. Nếu thời tiết đẹp sẽ thuận lợi cho việc di chuyển, chụp ảnh, ngắm cảnh và paylak. Còn  nếu thời tiết xấu, bạn cũng sẽ chill đấy, nhưng là chill trong buồn bực cơ.

Những lưu ý khi lên plan tour

Đi thăm thú thông tin trên chị Google

Ở phía trên, Triptrip đã intro cho các bạn các phương pháp offline để có  cái nhìn tổng thể. Bây giờ, là đến khâu bạn làm cho những thông tin ấy chi tiết hơn bằng cách sử dụng các công cụ online. Có thể mới đầu bạn sẽ thấy rối và không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, Triptrip khuyên bạn hãy bắt đầu từ những thông tin cơ bản nhất, từ những blog du lịch, page review mà bạn thấy, tin tưởng vào những lời khuyên, những trải nghiệm của họ.

Sử dụng  mạng xã hội.

Turn on notify và cập nhật các trang mạng xã hội như: Facebook, Ins, v.v. để  xác định điểm đang hot, tham khảo review và quyết định chỗ cần đi. 

Lập  danh sách.

Sau khi tham khảo bản phác thảo tổng quan từ triptrip, chắc hẳn bạn đã chọn ra những ý tưởng về nơi bạn muốn đến và những việc bạn muốn làm. Giờ tới khâu tóm tắt danh sách những trải nghiệm , hoạt động mà bạn thấy nó quan trọng nhất, phù hợp với sở thích, đam mê và cả ngân sách. 

Có rất nhiều trải nghiệm ăn uống, tour du lịch, homestay, điểm tham quan, hoặc lễ hội mà chúng tôi liệt kê. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn không thể làm tất cả những thứ ấy trong cùng một lúc được. Nếu bạn cố gắng đi chỉ để cố thỏa mãn, thì trải nghiệm của bạn sẽ không được  trọn vẹn. Chưa kể budget mà bạn đã quy định có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều bởi cái tính “cầu toàn” của bợn á.

plan tour

Tham khảo các hành trình plan tour điển hình.

Bạn đang cần trợ giúp lập kế hoạch hành trình mẫu? Bạn không muốn bỏ lỡ những điểm quan trong? Nếu thế queo com bạn đến với Triptrip. Triptrip cũng đã có những bài viết chia sẻ thông tin, kiến thức về các địa điểm du lịch cũng như các món ăn ngon, và những hoạt động hấp dẫn. Bạn có thể lên website chính hoặc lên fanpage của Triptrip để tìm đọc những bài viết đó á. Tất cả những gì bạn phải làm là điều chỉnh tốc độ và thời gian của chuyến đi sao cho phù hợp với style và budget của bạn thoi.

Tìm kiếm “tiện nghi”

Bất cứ nơi nào bạn đến trong chuyến đi của mình, những mối quan tâm chính sẽ là chỗ ở, chuyến bay, điểm tham quan và đi lại. Vì vậy, hãy nghiên cứu các khu vực bạn đến,  chọn  điểm nghỉ ngơi. Việc của bạn là tham khảo và lựa chọn quyết định phù hợp nhất. Còn lại để triptrip lo nhé. 

Đặt phòng và khách sạn.

Triptrip sẽ tạo sẵn danh sách về  các thông tin, trang web về những khu du lịch, những gói khuyến mãi. Hãy thực hiện một cuộc “nghiên cứu” nho nhỏ để giúp bạn tìm chỗ trú chân phù hợp với budget của minh.

Có kế hoạch dự phòng.

Cắm nồi cơm có khi còn sống thì không lý gì bạn lại tự tin mọi chuyện sẽ theo ý bạn mà hong lo lên một kế hoạch dự phòng. Triptrip sẽ đề xuất thêm kế hoạch B, C, tránh để bạn lọt thỏm với những ý định ban đầu nhé. Chúng ta phải tính đến những phương án dự trù hay những tình huống xấu nhất phải không nè. 

– Hỏi  thêm thông tin tại các địa điểm như bến tàu, hành lang khách sạn, ngân hàng hoặc taxi.

– Tìm hiểu trước nơi bạn có thể đến nếu thời tiết không phù hợp.

– Hãy cho mình thời gian thư thả để di chuyển từ nơi địa điểm này sang địa điểm khác. 

plan tour

Chăm sóc sức khỏe của bạn. mang theo thuốc nếu cần

Sau tất cả, sức khỏe luôn là và vấn đề quan trọng hàng đầu. Trong những chuyến  du lịch dài ngày, bạn nên chuẩn bị đầy đủ thuốc men để phòng các bệnh cảm, sốt, nhức đầu. Vì khi di chuyển đến một quốc gia khác; đồ ăn thức uống và các điều kiện thời tiết khác bonus thêm nhịp sống lên xuống. Triptrip tin rằng sẽ có nhiều bạn cần  đến thuốc cho các bệnh thông thường. Nhất là trong thời kỳ dịch vẫn đang có những động thái mới, các bạn phải cẩn thận hơn gấp bội á. Phòng hơn chữa mà. 

Lời kết

Tận hưởng một chuyến du lịch một cách trọn vẹn không phụ thuộc nhiều vào số tiền bạn bỏ ra mà nằm ở plan tour.  Một hành trình được lên kế hoạch chi tiết và bài bản sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn, yên tâm và thích thú. Đừng tiếc vài phút lướt face, tiktok  mà bỏ qua bước này vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trên hành trình của bạn. Và bạn hãy cứ yên tâm, chuyện gì khó có triptrip an bài cả. Chúng tớ sẽ lên sẵn cho bạn lịch trình chi tiết từ A-Z phù hợp và tạo thêm nhiều plan dự phòng. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhé. 

 

One thought on “Plan Tour Từ A-Z Từ Triptrip

  1. Plan a tour says:

    Hoàn toàn vui mừng về chuyến tham quan sắp tới này từ TripTrip! Kế hoạch chi tiết từ A đến Z đảm bảo rằng mọi khoảnh khắc sẽ tràn ngập sự phấn khích và khám phá. Từ tìm hiểu lịch sử hàng hải tại bảo tàng đến ngắm chim bên vịnh, và thú vị nhất – lặn biển trong làn nước trong vắt! Nóng lòng muốn thưởng thức các món ăn địa phương và mang về vài món quà lưu niệm. Cảm ơn nhóm TripTrip đã tạo ra một hành trình toàn diện và hấp dẫn như vậy. Đếm ngược từng ngày để bắt tay vào cuộc phiêu lưu của cuộc đời! 🌊🏖️🐠 #TripTripExcursions #AdventureAwais

    (5/5)

Trả lời

Đánh giá*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan:
can-gio
Trải nghiệm phượt Cần Giờ trong vòng 1 ngày cực chill

Cần Giờ chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 60km, vị trí ...

Thời Thanh Xuân 5
QUÁN CỦA THỜI THANH XUÂN – QUÁN “CAFE” ĐẶC BIỆT CHỈ CHỨA TÌNH

“Có một Thời Thanh Xuân trên đồi thông Đà Lạt – nơi ...

Him cafe 5
Him cafe – Có gió, có nắng có cả khoảng trời an yên của Đà Lạt

Him Cafe là không gian xinh tươi nhỏ nhắn nằm lặng yên ...

Bon Langbiang Village
Nơi Đà Lạt có một Tây Nguyên nhỏ tèo teo – Bon Langbiang Village

Một ngọn lửa hồng còn bên ta  Một ngọn lửa hồng sáng ...

Triptrip Viết Hộ Bạn Một Plan Tour Từ A-Z
Plan Tour Từ A-Z Từ Triptrip

Việc lên plan một chuyến đi phụ thuộc vào tính chất của ...

Translate »