{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Mũi Nai

Khu Vực: Kiên Giang

Quận: Hà Tiên

Địa Điểm Chụp Ảnh:

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Bãi tắm Mũi Nai là một trong 10 cảnh đẹp hiếm hoi của Hà Tiên còn sót lại. Bãi tắm Mũi Nai được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đây là điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Hà Tiên.

BÃI TẮM MŨI NAI HÀ TIÊN

Giới Thiệu Bãi Tắm Mũi Nai Hà Tiên 

Người dân ở đây kể lại rằng ngày xưa, khi vùng đất này mênh mông trời biển, có một chú nai con thuộc dòng dõi là nai thần hay ra uống nước. Một ngày, mãi say mê cảnh đẹp của biển trời Hà Tiên, chú nai không về kịp giờ đóng cửa rừng. Buồn bã, chú nai quay lại bờ biển, thơ thẩn đi dạo. Nhưng biển đêm không hề thơ mộng êm ả vào mùa gió nổi, sóng xô ầm ầm, chú nai con gục ngã giữa biển. Ngày nay, khi tản bộ lên đỉnh núi cao của phía đối diện, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh bãi biển. Khi nhìn ngọn núi phía xa xa vẫn mang hình chú nai con đang uống nước. Cái tên Mũi Nai cũng từ đó mà xuất hiện.

Đặc Tính Địa Lí

Biển Mũi Nai hay Lộc Trĩ thuộc vịnh Thái Lan của phường Pháo Đài, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Bãi biển Mũi Nai chỉ cách trung tâm khoảng 5km, đường đi khá thuận tiện cho khách du lịch Hà Tiên đến tham quan tắm biển.

Tiện Ích

Biển Mũi Nai Hà Tiên cát nâu là ấn tượng đầu tiên của du khách khi đặt chân lên mảnh đất này. Nơi đây còn có 2 bãi biển đẹp là bãi Bằng và bãi Nô. Nếu bãi Nô hút khách du lịch nhờ vẻ đẹp đơn sơ của những xóm chài nhỏ thì bãi Bằng lại làm say đắm lòng người khi đến đây nhờ những triền cát thoai thoải. Ở bãi biển nào, bạn cũng sẽ tìm được những nét đẹp riêng và có trải nghiệm mới mẻ.

BÃI TẮM MŨI NAI HÀ TIÊN 1

Ngoài giải nhiệt cơ thể, hòa mình vào làn nước thì bạn còn có thể trải nghiệm trò chơi trượt ống, được nhập đồng bộ từ Đức ở Mũi Nai Hà Tiên. Đường ống trượt có chiều dài 1.205m, kéo lên đỉnh núi Tà Pang rồi đổ ngược xuống. Độ cao chênh lệch giữa hai ga lên và xuống là 125m đó. 

BÃI TẮM MŨI NAI HÀ TIÊN 2

Ở bãi Mũi Nai cũng là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn lộng lẫy nữa đó. Ở hầu hết bãi biển ở Việt Nam chỉ ngắm được bình minh, còn riêng ở bãi Mũi Nai là bãi duy nhất ngắm hoàng hôn đó nha, vừa tắm mát vừa được ngắm trọn hình ảnh hoàng hôn thì còn gì bằng nè. 

BÃI TẮM MŨI NAI HÀ TIÊN 3

Ở bên cạnh bãi tắm còn có một cái chợ nhỏ bán đủ loại hải sản khác nhau. Vào cuối mỗi buổi chiều, bạn sẽ được chiêm ngưỡng từng đoàn thuyền cập bến và mang về những gì tinh túy nhất của biển khơi. Đi tắm biển lên cơ thể đói lã mà không ăn hải sản thì hơi bị thiếu xót luôn.

BÃI TẮM MŨI NAI HÀ TIÊN 4

Các Điểm Nổi Bật của Bãi Tắm Mũi Nai Hà Tiên 

Chi Phí

Vé vào tham quan biển Mũi Nai sẽ là 10.000đ/ người.

Phương Thức Di Chuyển

Đường to, rộng rãi nên xe hơi hay xe nhiều chỗ vẫn đi được nha các bạn, nếu muốn được trải nghiệm nhiều hơn thì mình khuyên nên đi xe cá nhân nhé.

Bài viết liên quan:
du lịch thiền
Du Lịch Thiền Thư Giãn Tâm Hồn

Quên những chuyến du lịch xa xôi đi, bạn đã trải nghiệm ...

cafe du vent
Cafe Du Vent

Nhắc đến một chốn yên tĩnh, chạy bài né deadline thì phải ...

plan du lịch
Plan Tour Công Ty Chi Tiết Nhất!!!

Mùa hè hay các kỳ nghỉ lớn chính là perfect timing cho ...

plan tour
Triptrip tạo plan tour từ A-Z

Liệu có cần thiết phải lên lịch trình cho plan tour? Cứ ...

Translate »