{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"500","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}

Bờ kè Khánh Hội

Khu Vực: Ninh Thuận

Quận: Ninh Hải

Địa Điểm Chụp Ảnh:

Danh Mục:

Nguồn từ:

NỘI DUNG

Nằm trong vịnh Phan Rang, với bãi cát trắng mịn trải dài, nước biển xanh ngắt và hải sản tươi ngon, bờ kè Khánh Hội luôn hấp dẫn và biết cách quyến rũ du khách mỗi khi ghé thăm mảnh đất Ninh Thuận đầy nắng gió. Hãy theo chân Triptrip để tìm hiểu thêm về địa điểm này nhé!

Giới thiệu 

Bờ kè Khánh Hội

Bờ kè Khánh Hội là dự án đê chắn sóng trên địa bàn thị xã Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Đến đây, ngồi trên bờ kè, thả mình xuống nước, ngắm nhìn mặt biển đang vỗ về từng đợt nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm thấy bình yên.

Địa lý

Bờ kè Khánh Hội Nằm trên quốc lộ 702 ven biển Ninh Thuận: Cà Ná – Mũi Dinh – Vĩnh Hy – Bình Tiên, bờ kè Khánh Hội.

Phương thức di chuyển

Có nhiều phương tiện đi lại như máy bay, xe giường nằm hay tàu hỏa. Trong trường hợp này, xe khách giường nằm, xe limousine hoặc xe lửa là một trong những lựa chọn khả thi. Vì Ninh Thuận không có sân bay nên việc đi lại khá bất tiện.

Di chuyển bằng xe khách

Các bạn nên đặt vé chuyến  tối xuất phát trong khoảng 20h – 22h, vì khoảng 

4h -5h sáng hôm sau bạn sẽ đến bến xe Phan Rang.Di chuyển bằng tàu hỏa

Đối với khách hàng dễ bị say tàu xe có thể đi tàu, mua vé tại Sài Gòn, đi tàu buổi tối, đến Ninh Thuận vào sáng sớm tại ga Tháp Chàm, sau đó bắt taxi đi  Phan Rang khoảng 15 km.

Các tiện ích 

Bờ kè Khánh Hội

  • Bờ kè Khánh Hội được thiết kế với con đường  vươn mình ra giữa biển,  là nơi bạn có thể chụp những shot hình “So Deep” cực chất.
  • Nếu đi tiếp theo con đường ven biển 702, bạn sẽ thấy phía trước  bờ kè Khánh Hội đang trong quá trình hoàn thiện siêu dự án Sailing Bay Ninh Chữ (trên đất mặt tiền vịnh Ninh Chữ) của công ty Crystal Bay. Khu vực này sẽ trở thành một quần thể du lịch rất đẹp ở Ninh Thuận trong tương lai.

Điểm nổi bật

Cánh đồng muối Đầm Vua

Bờ kè Khánh Hội

Là một địa điểm chụp ảnh thuận lợi khi kết hợp với thăm quan tại bờ kè Khánh Hội, một địa điểm chụp ảnh đẹp mang đậm nét văn hóa bản địa Ninh Thuận, góp phần quảng bá nghề làm muối truyền thống và hình ảnh của ngành du lịch được nhiều du khách biết đến hơn.

Bờ kè Ninh Chữ

Bờ kè Khánh Hội

Bạn có thể nhìn thấy bờ kè Ninh Chữ khi đứng trên bờ kè Khánh Hội, nhìn từ “chế độ” bao quát, hai bờ kè như hai cánh tay vươn ra biển che chở cho cư dân sống xung quanhđầm Nại. Để đến được bờ kè Ninh Chữ, bạn phải đi lên đến chân cầu Ninh Chữ (đường đê dưới chân cầu Ninh Chữ), đi thẳng ra biển, bạn sẽ đến bờ kè này. Nơi đây cũng là một điểm chụp ảnh đẹp ở Ninh Thuận để có những bức ảnh chất lừ.

Chùa Kim Sơn Tự

Chùa Kim Sơn Tự là một ngôi chùa đẹp và linh thiêng nằm gần cầu Trì Thủy, đứng ở chùa Kim Sơn uy nghi bên đầm Nại bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh bình yên mà không phải ngôi chùa nào cũng làm được. Đứng trên đỉnh núi của chùa Kim Sơn, bạn sẽ có những hình ảnh đẹp bao quát toàn cảnh Đầm Nại, phía xa là cánh đồng năng lượng gió Đầm Nại vẫn đang ngày đêm âm thầm hoạt động không ngừng nghỉ.

Đánh giá

Ông bà ta từ xưa có câu gì nhờ? “Yêu ai yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả đường đi lối về” Đã  yêu Ninh Thuận, mỗi con đường  ta đi qua, mỗi cảnh đẹp  ta ghé thăm luôn để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người con Ninh Thuận và cả những du khách nước ngoài khi đặt chân đến đây.

Bài viết liên quan:
du lịch thiền
Du Lịch Thiền Thư Giãn Tâm Hồn

Quên những chuyến du lịch xa xôi đi, bạn đã trải nghiệm ...

cafe du vent
Cafe Du Vent

Nhắc đến một chốn yên tĩnh, chạy bài né deadline thì phải ...

plan du lịch
Plan Tour Công Ty Chi Tiết Nhất!!!

Mùa hè hay các kỳ nghỉ lớn chính là perfect timing cho ...

plan tour
Triptrip tạo plan tour từ A-Z

Liệu có cần thiết phải lên lịch trình cho plan tour? Cứ ...

Translate »